MENU
Trang chủ » DỊCH VỤ » Chuyển văn phòng trọn gói » CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ TỐT TẠI HÀ TĨNH »

CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ TỐT TẠI HÀ TĨNH

Giới Thiệu

Quy Trình Vận Chuyển

Bảng Giá

Liên Hệ

Thanh Toán

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc như:

Vì những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển đồ văn phòng.Công ty dịch vụ Vận tải Nam Lộc gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, nhằm giảm tải những công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang đối mặt.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI Ở TẠI NGHỆ AN: 

Đội ngũ nhân viên của TAXI TẢI NAM LỘC đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi trải qua nhiều đơn hàng chuyển nhà trọn gói khác nhau. Đội ngũ nhân viên luôn có tinh thần làm việc và trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những hợp đồng vận chuyển rõ ràng, khoa học, uy tín. 

- Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua đường dây nóng Hotline: 0365 343 999 -  0917.343.999 và xử lý thông tin theo yêu cầu của khách hàng, hẹn ngày giờ để nhân viên xuống khảo sát. 

- Bộ phận nhân viên khảo sát sẽ xuống địa điểm quý khách trình bày các phương thức vận chuyển hợp lý và tư vấn các gói cước chuyển nhà trọn gói phù hợp cho quý khách. 

- Thỏa thuận ký kết hợp đồng với khách hàng. 

- Triển khai theo kế hoạch đã đề ra như trong hợp đồng chuyển đồ: Nhân viên sẽ thực hiện tháo dỡ, phân loại và đóng gói hàng hóa theo đúng kế hoạch. Hàng hóa của quý khách sẽ được phân loại theo từng bộ phận khác nhau để thuận tiện cho việc đóng gói và vận chuyển, nhân viên sẽ lập danh sách và đánh dấu vào từng loại hàng hóa khác nhau để tránh nhầm lẫn hay mất mát.

- Vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mới và sắp xếp theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. 

- Khách hàng kiểm tra số lượng hàng hóa đồ dùng của mình tại địa điểm mới và thanh toán hợp đồng Chuyển nhà tại Vinh Nghệ An .

CÁCH ĐÓNG GÓI ĐỒ ĐẠC ĐÚNG CÁCH KHI CHUYỂN NHÀ CỦA TAXI TẢI NAM LỘC TẠI NGHỆ AN:

1) Đối với đồ dễ vỡ:

Quy trình đóng gói: Dùng túi xốp hơi bọc quanh toàn bộ sản phẩm. Chú ý bọc kín các góc cạnh món đồ. Khi xếp nhiều loại vật dụng nhỏ thì nên tách riêng và bao bọc sau đó mới xếp vào thùng carton. Nên chèn thêm vải mềm ở các góc thùng để tránh va đập, rung, lắc do va đập truyền từ bên ngoài vào khi vận chuyển.


2) Đối với đồ điện tử:

Khi đóng gói đồ điện tử như: điện thoại, máy vi tính, máy ảnh... Chúng ta nên sử dụng chất liệu đệm như PE, hoặc túi xốp hơi Bubble. Sau khi bọc quanh sản phẩm, hãy dùng băng keo (dính) cố định chặt các góc quấn giấy, sau đó đặt vào thùng cartoon .

3) Các đồ khác:

Các vật dụng trang trí như tranh ảnh, bản đồ có thể cuộn tròn lại với các ống tròn bằng bìa cứng. Sau đó bịt kín 2 đầu bằng băng dính hoặc dây nilon.

Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc

Địa chỉ: Số 42 Hồ Hữu Nhân, TP Vinh - Nghệ An

Điên thoại: 0915.142.285 - 0917.343.999 

Email: vantainamlocvinh@gmail.com

Website: https://chuyennhagiatotnghean.vn/


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế bởi BMC
X
0365 343 999
1