Thành phố Vinh là đô thị loại một thuộc tỉnh Nghệ An, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ Việt Nam quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ. Vinh là một trong 3 đô thị lớn nhất Bắc Trung Bộ (cùng với Thành Phố Thanh Hóa, Thành Phố Huế ) và là một trong những đô thị lớn nhất Việt Nam.

– Ngày nay chất lượng sống của con người ngày càng được nâng cao. Theo đó mọi người đều có nhu cầu nâng cao không gian sống cho mình bằng việc chọn mua các căn hộ mới tiện nghi, hiện đại hơn. Và nhu cầu vận chuyển đồ đạc, dụng cụ sang ngôi nhà mới cũng bắt đầu từ đây.

Do nhu câu sử dụng dịch vụ ngày càng cao tại Nghệ An, nên công ty TNHH KD Vận Tải Nam Lộc đã và đang cho ra mắt hai dịch vụ chính đó là Chuyển nhà trọn gói tại vinh chuyển văn phòng trọn gói tại tại TP. Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Nổi bật nhất là chuyển nhà trọn gói,chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải Nam Lộc Được thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm nay,Taxi tải Nam Lộc mở rộng phạm vị hoạt động cũng như tạo dựng được uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp trên địa bàn cả nước.

chuyen-nha-tron-goi-tai-tp-vinh-tinh-nghe-an

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp tại TP Vinh – Nghệ An

Để đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng cung như đảm bảo an toàn cho người và tài sản vận chuyển chúng tôi đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam xây dựng nên quy trình dịch vụ riêng biệt, chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển.