Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt đồ gỗ nội thất gia đình tại ở tại Nghệ An của công ty chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn xử lý tình trạng hư hỏng, trục trặc của các loại thiết bị làm bằng gỗ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Cam kết những lỗi hỏng sẽ không tái phát lại, tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng đồ được tốt hơn, không bị gián đoạn quá lâu!


Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt đồ gỗ nội thất gia đình tại ở tại Nghệ An

– Nhận sửa chữa đồ gỗ, tủ bếp với các hư hỏng như: Gãy cánh tủ, xô lệch cánh tủ, có hiện tượng nứt vỡ

– Nhận sửa đồ gỗ và tủ bếp có dấu hiệu bị cong vênh

– Nhận sửa đồ gỗ, tủ bếp bị nứt nẻ, co ngót, mốc

– Nhận thay thế một chi tiết hoặc toàn bộ đồ gỗ lẫn tủ bếp

– Nhận thi công, thiết kế đồ gỗ, tủ bếp

Một số dịch vụ khác:

– Nhận tháo lắp tủ tường, bàn học và tủ quần áo các loại

– Nhận tháo lấp tủ bếp, tủ chè, giá sách

– Đánh lại đồ gỗ lên như mới

– Sơn lại đồ gỗ, tủ bếp

– Đánh vecni sập gụ, bàn ghế, cửa và sàn gỗ

Bạn nên chọn dùng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ ,lắp đặt đồ gỗ nội thất gia đình ở tại TP Vinh nghệ an.

Đơn vị uy tín, đã có thâm niên trên thị trường 

Chúng tôi là đơn vị mới đi vào hoạt động được một vài năm nhưng đã cho thấy đây là nơi đáng tin tưởng. Bằng chứng là ở, cơ sở này có lượng khách đông, ổn định qua thời gian. Hơn nữa, các phản hồi của khách từng sử dụng dịch vụ cho thấy nơi đây làm việc rất chuyên nghiệp, chất lượng sửa chữa đồ tốt.

Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm

Với mong muốn đem tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nên chúng tôi có quy trình tuyển chọn thợ nghề rất khắt khe. Nhờ đó, khi đi làm dịch vụ, họ luôn biết cách xử lý hư hỏng đồ gỗ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo giải quyết triệt để tình trạng trục trặc xảy ra với thiết bị, kể cả những trường hợp hỏng hóc phức tạp.

Thứ ba, thời gian tiếp cận xử lý nhanh 

Phải nói rằng là một trong những đơn vị sửa đồ gỗ uy tín và tin cậy tại nghệ an. Do đó, dù bạn ở tp vinh hay những huyện khác trong thành phố thì việc tiếp cận để xử lý sự cố đồ gỗ cho bạn vẫn đảm bảo nhanh chóng. Theo ước tính, chỉ mất từ 15-20 phút, kỹ thuật viên của chúng tôi đã có mặt để tại nhà khách để hỗ trợ tốt nhất.

Chế độ bảo hành cho dịch vụ 

Với dịch vụ sửa chữa đồ, lắp đặt đồ gỗ đều có chế độ bảo hành riêng biệt nhằm khiến khách hàng cảm thấy yên tâm về quyền lợi cũng như tin tưởng vào chúng tơi hơn nữa.

Tuyệt đối không phát sinh chi phí ngoài thỏa thuận 

Chúng tôi cam kết tuyệt đối không phát sinh chi phí ngoài thỏa thuận nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, qua đó giúp bạn tối ưu số tiền bỏ ra so với việc thuê một số cơ sở không đáng tin cậy khác

Hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ

Chúng tôi đáp ứng nguyện vọng của khách hàng chính là mong muốn của chúng tôi. Do đó, đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả ngày Lễ, Tết, thứ 7 và chủ nhật.

Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc

Địa chỉ: Số 42 Hồ Hữu Nhân, TP Vinh - Nghệ An

Điên thoại: 0915.142.285 - 0917.343.999 

Email: vantainamlocvinh@gmail.com

Website: https://chuyennhagiatotnghean.vn/